Nourchi Vietnam

Nàng nào tóc hay bết dầu, tuyến dầu nhờn hoạt động quá mạnh thì tham khảo ngay tips chăm sóc tóc này nhanày nha.^^

HuynhNgan NgDg 27 May, 2024

"Một số người có tuyến dầu da đầu hoạt động quá mức ( dư thừa dầu); Da đầu khô có thể dẫn đến tăng sản xuất dầu tự nhiên của da; Sử dụng sản phẩm Chăm Sóc Tóc không phù hợp có thể làm khô da đầu kích thích nhờn hoạt động mạnh hay Da dầu + sản phẩm thiên về cấp ẩm gây "" tràn kho dầu"" ; Ăn uống và lối sống không lành mạnh: dinh dưỡng không cân đối, thiếu vitamin và khoáng chất cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe da đầu.

Nourchi chia sẽ đến bạn một số tips chăm sóc cho Tóc bết dầu, mình tham khảo nhé:

1. Tránh gội đầu bằng dầu gội chứa Sulfate (( SLES/SLS (sodium laureth/lauryl sulfate)) => chất tẩy rửa có trong nước rửa chén, nước giặt công nghiệp => tẩy mất lớp hàng rào bảo vệ da đầu, mất lớp dầu nhờn tự nhiên => da đầu kích dầu nhiều hơn để bù đắp.

2. Tránh Dimethicone/Dimethicol (Silicones tạo mượt ảo) chất này nhờn dính khó rửa trôi, dễ bít tắc da đầu gây bí da đầu, nặng tóc. Bà nào tóc khô quá thì tham khảo chất có gốc silicones dịu nhẹ hơn loại trên nhen,có thể dùng phần thân tóc tránh chạm da đầu nhen.

3. Tẩy da chết da đầu 1-2 tuần/lần ( Nếu được).

4. Cách này quan trọng và đúng với tất cả dầu gội : phải pha dầu gội với xíu nước Hoặc cho ra tay tạo bọt đều sau đó mới gội lên tóc ướt. Bởi vì úp một cục dầu gội lên đỉnh đầu sẽ tập trung dầu gội 1 chỗ thì quá dư dầu gội khiến phần đỉnh tóc dễ bết gàu, còn các vùng khác không đủ dầu gội nên không sạch.

Gãi kĩ, nhẹ nhàng, xả nước.( Lặp lại lần 2 và gãi kĩ hơn khắp da đầu. Nếu có thể, với tóc bết hãy gội 2 lần để sạch hẳn và sạch lâu hơn, tóc khoẻ đẹp hơn hẳn gội qua loa 1 lần. Chưa kể dưỡng chất còn thấm tốt hơn).

5. Kem ủ/xả rất nhiều dưỡng ẩm, chưa kể còn có silicones nên hãy dùng tránh da đầu để da đầu được ""thở"".

6. Xả nước thật kĩ, sấy khô bằng máy sấy ion âm vì để tóc khô tự nhiên hoặc sấy quạt là một cách khiến tóc bết nhanh và gàu ngứa, rụng dai dẳng.

____________________________________

Dầu gội gừng- dầu xã gừng Nourchi, Không Sulfate - không Paraben - không cồn - không dầu khoáng. Công dụng : kiềm dầu, ngăn dầu bết tóc, giảm gàu, và giảm ngứa da đầu.

Công thức dịu nhẹ an toàn cho cả mẹ bầu, mẹ bĩm, trẻ em ( trên 3 tuổi), những da đầu nhạy cảm-dễ kích ứng.

Bạn đang xem: Nàng nào tóc hay bết dầu, tuyến dầu nhờn hoạt động quá mạnh thì tham khảo ngay tips chăm sóc tóc này nhanày nha.^^
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh
Gọi Nourchi Vietnam
Nhắn Nourchi qua Zalo