Nourchi Vietnam

"DẦU GỘI GỪNG NOURCHI KHÔNG SULFATE, công thức dịu nhẹ, an toàn cho cả mẹ bầu, mẹ sau sanh lẫn trẻ nhỏ ( trẻ em trên 03 tuổi)

HuynhNgan NgDg 02 May, 2024

SULFATElà ji ? Chúng tôi sẽ tóm tắt để bạn dễ hiểu về Sulfate..và tại sao các nhãn hàng hiện nay lại "tránh xa " Sulfate như vậy.

Sulfate là một hợp chất hóa học. Chúng là chất hoạt động trên bề mặt mạnh mẽ có tác dụng tạo bọt, tẩy rửa và làm sạch hiệu quả, giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu và tạp chất từ da và tóc. Tuy nhiên, với những tác hại mà Sulfate đem lại trong mĩ phẩm, thì Thế giới đã bắt đầu hạn chế và hướng đến việc không dùng Sulfate trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Một số tác hại từ Sulfate:

_ Khô da : Sulfate làm mất độ ẩm tự nhiên của da đẫn đến khô da và da đầu ( do kích ứng làm tuyến dầu hoạt động mạnh mẽ).

_ Kích ứng da : có thể gây kích ứng với người có da nhạy cảm, làm đỏ và ngứa. với da đầu, việc kích ứng có thể gây viên và gàu.

_ Làm hư tóc : làm mất dộ ẩm tự nhiên của tóc; gây tình trạng khô và dễ gãy.

_ Mất màu sắc: với tác dụng tẩy rửa, sulfate có thể làm mất màu sắc tóc nhanh hơn.

Dầu Gội Gừng Nourchi không chứa Sulfate,với công thức dịu nhẹ và an toàn, là một sự lựa chọn đối với những người có da đầu dễ bị kích ứng hoặc da khô, để giữ cho da đầu và tóc được cân bằng và khỏe mạnh mỗi ngày.

Bạn đang xem: "DẦU GỘI GỪNG NOURCHI KHÔNG SULFATE, công thức dịu nhẹ, an toàn cho cả mẹ bầu, mẹ sau sanh lẫn trẻ nhỏ ( trẻ em trên 03 tuổi)
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh sách so sánh
Gọi Nourchi Vietnam
Nhắn Nourchi qua Zalo